Tại Bingbox, chúng tôi mang đến một biến tấu mới lạ dựa trên món kem tuyết đá bào Hàn Quốc (hay bingsu) bằng cách đưa vào đá bào các hương vị như xoài, trà xanh, sô-cô-la, hay các hương vị đặc trưng khác. Chỉ sử dụng các nguyên liệu chất lượng, món kem tuyết bông mịn, thanh mát của chúng tôi là một lựa chọn lành mạnh, nhẹ nhàng thay thế món kem truyền thống hay sữa chua đá.

Sự pha trộn hương vị độc đáo của chúng tôi kết hợp với công nghệ đông đá tức thì tối tân tạo ra món tráng miệng Bingbox không có ở bất kỳ nơi nào khác! Tuy nhiên, trăm nghe không bằng một "nếm"... hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm! Đến với công ty kem tuyết đá bào đầu tiên với sản phẩm có một không hai này, bạn sẽ được thưởng thức một món tráng miệng hơn cả đặc biệt. Hơn nữa, chúng tôi liên tục có những sự kết hợp và lớp phủ topping mới lạ, đảm bảo bạn sẽ không phải thưởng thức một món Bingbox hai lần!

Quý vị muốn mở Bing a Smile tại thành phố của mình?

Xem mẫu cấp phép có thể tải xuống dưới đây

để biết thêm thông tin về cách

mở cửa hàng!

*Chỉ in

 

Nụ cười của khách hàng

Rất thích nơi này! Món kem tuyết quá xá là ngon và nhẹ bụng, hương vị thì rất thơm và khác biệt. Ngoài ra còn có rất nhiều thứ trang trí để chọn lựa nữa. Chắc chắn mình sẽ quay lại!

 Anita B. - Dallas, TX

 
 
  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter

©2020 Bingbox Trading Inc.

Web Services by Flair Communication